THÔNG ĐIỆP VIỆN TRƯỞNG

GiangThanhLong

Kính gửi các Thày Cô, các anh chị học viên, cựu học viên, các đồng nghiệp và bạn hữu;

 

Trải qua hơn hai mươi năm thành lập và phát triển, Chương trình MDE đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng. Lễ kỷ niệm 20 năm này mang một ý nghĩa vô cùng lớn đối với Chương trình, bởi lẽ, đây không chỉ là ngày tôn vinh, tưởng thưởng cho những thành công của Chương trình mà còn là ngày tuyệt vời kết nối các thế hệ cựu học viên. Thay mặt cho cộng đồng Chương trình MDE, tôi rất vui mừng chào đón các Thày Cô, các anh chị học viên, cựu học viên, các đồng nghiệp và bạn hữu.

Chương trình MDE thành lập với triết lý và tầm nhìn đào tạo là cung cấp kiến thức và các công cụ chuyên sâu trong lĩnh vực Kinh tế Phát triển, là sự kết hợp giáo dục, văn hóa của Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến của Hà Lan. Chúng tôi – những lãnh đạo đương nhiệm tự hào vẫn tiếp tục tiếp nối để tầm nhìn xuyên suốt ấy lịch sử ấy trở thành sự thật.

Xin dành lời cảm ơn đến các lãnh đạo sáng lập và các nguyên giám đốc của Chương trình, chúng tôi biết rằng tất cả các thày cô đã phải hi sinh rất nhiều thứ để có thể tạo nên một ngày đặc biệt như hôm nay. Sự đóng góp to lớn đó là nguồn động viên tinh thần giúp chúng tôi định hình các giá trị và đặt mục tiêu cho tương lai.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đối tác – Viện
Khoa học Xã hội Quốc tế (the International Institute of Social Studies – ISS) tại Trường Đại học Tổng hợp Erasmus Rotterdam (Hà Lan) cho quá trình hợp tác tuyệt vời trong suốt 20 năm qua.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị cựu học viên vì đã tham gia đồng hành cùng Chương trình và lan tỏa sự thành công của các anh chị đến các thế hệ học viên tiếp theo.

Lễ kỷ niệm 20 năm cũng là thời khắc để chúng ta nhìn lại chặng đường đã qua trước khi bắt đầu những thử thách mới. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này không chỉ có ý nghĩa với các thày cô sáng lập và lãnh đạo của chương trình mà còn là kỷ niệm đáng nhớ dành đến các thày cô giảng viên, các học viên và cựu học viên. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của Chương trình MDE sẽ luôn làm việc chăm chỉ nhằm mang đến cho học viên những cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất.

Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các quý vị. Đây là niềm vinh dự rất lớn của chúng tôi, hân hạnh chào đón các bạn tại Chương trình MDE.

Trân trọng,

 

Giang Thanh Long;

Viện trưởng

Quay lại trang chủ