THÔNG BÁO THAM DỰ LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ NĂM 2017 – CHƯƠNG TRÌNH MDE

VIỆN CHÍNH SÁCH CÔNG VÀ QUẢN LÝ

Hà Nội, ngày 24 tháng 2 năm 2017

Về lễ trao bằng thạc sĩ cho các học viên tốt nghiệp Khóa 21

Viện Chính sách Công và Quản lý trân trọng kính mời các tân thạc sĩ tốt nghiệp khóa 21 được công nhận tốt nghiệp đợt 1 (tháng 3/2016) và đợt 2 (tháng 1/2017) về dự lễ trao bằng thạc sĩ theo thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Thời gian: 16h00, Thứ sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2017

Địa điểm: Phòng họp A, Gác 2, Nhà 10, trường Đại học Kinh tế Quốc dân

* Thủ tục đến nhận bằng :

• Đối với 16 tân thạc sĩ tốt nghiệp đợt 2 :

Các tân thạc sĩ có mặt  sớm 15 phút trước khi làm lễ để đăng ký nhận: trang phục, ký nhận bằng, bảng điểm và ổn định chỗ ngồi trong Hội trường.

• Đối với 15 tân thạc sĩ tốt nghiệp đợt 1 :

Các tân thạc sĩ có mặt  sớm 15 phút trước khi làm lễ để đăng ký nhận trang phục

Danh sách, vị trí ghế ngồi của tân thạc sĩ sẽ được đăng tải trên website của Viện vào ngày 7/03/2017 (sau khi nhận được danh sách tham dự Lễ nhận bằng của Lớp trưởng)

* Chương trình lễ trao bằng thạc sĩ:

1. 1. Đón tiếp đại biểu và học viên
  2. 2. Chào cờ, giới thiệu đại biểu, giới thiệu chương trình
  3. 3. Phát biểu của lãnh đạo Trường
  4. 4. Đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ
  5. 5. Phát biểu của lãnh đạo Viện CSC & QL
  6. 6. Phát biểu cảm tưởng của đại diện tân thạc sĩ
  7. 7. Xướng danh tân thạc sĩ lên nhận bằng theo nhóm, Trao bằng thạc sĩ
  8. 8. Bế mạc và chụp ảnh lưu niệm
  9. 9. Các tân thạc sĩ và đại biểu dự tiệc ngọt tại Phòng C (ngay cạnh Phòng họp A)

Quy trình nhận bằng thạc sĩ :

Thời gian Lễ trao bằng thạc sĩ được diễn ra theo chương trình như trên. Lãnh đạo  nhà trường và lãnh đạo Viện  sẽ trao bằng trực tiếp cho từng tân thạc sĩ (sẽ trao tượng trưng vỏ bằng cho 31 học viên của lớp).

Để đảm bảo thời gian trao bằng được diễn ra theo đúng kế hoạch, Ban tổ chức đề nghị các tân thạc sĩ thực hiện theo quy trình như sau:

1. Các tân thạc sĩ mặc đồng phục áo thạc sĩ , xếp hàng theo thứ tự theo danh sách xướng tên (theo hướng từ trái sang phải bục sân khấu), tiếp tục chờ được xướng danh thì bước lên 1 bước nhận bằng.

+) Khi Ban tổ chức xướng danh, các tân thạc sĩ sẽ lần lượt bước lên 1 bước để Lãnh đạo nhà trường/đại diện lãnh đạo Viện  sẽ trực tiếp trao bằng và chụp ảnh cùng người trao bằng.

+) Sau khi nhận bằng, tân thạc sĩ bước xuống hàng lúc đầu, sau khi trao bằng đến người cuối cùng của lượt phát thì lần lượt quay trở về vị trí ngồi ở Hội trường tiếp tục tham dự buổi lễ.

1. Các tân thạc sĩ theo thứ tự kế tiếp nhau chuẩn bị và lên bục nhận bằng.
  2. Không ủy nhiệm cho người khác đến nhận bằng thay.
  3. Lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu sau khi bế mạc
  4. Dự tiệc ngọt tại Phòng họp C

Lưu ý: Các tân thạc sĩ phải trả lại đồng phục ngay sau khi buổi lễ kết thúc

Rất hân hạnh được đón tiếp các tân thạc sĩ và người thân về dự buổi lễ trao bằng Thạc sĩ!

VIỆN TRƯỞNG

(Đã ký)