HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING VÀ THAM QUAN NĂM 2018 CỦA LỚP MDE24

Thời gian đăng : 24/05/18 - 8:53

HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING VÀ THAM QUAN NĂM 2018 CỦA LỚP MDE24

Viện Chính sách Công và Quản lý đã tổ chức hoạt động teambuilding và tham quan cho lớp cao học khóa 24 (MDE 24) tại Ba Vì, Hà Nội. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên cho các lớp đang học tại Chương trình Cao học Kinh tế Phát triển Việt Nam – Hà Lan (Chương trình MDE) nhằm tăng cường tình đoàn kết, phát triển nhóm hướng đến mục tiêu chung, vượt qua mọi khỏ khăn, cách trở cũng như tạo tinh thần phấn chấn cho học tập, nghiên cứu.

Các hoạt động của chuyến đi, nhất là hoạt động teambuilding được tất cả thành viên đều hồ hởi và phấn khích. Bởi hoạt động này chính là CẦU NỐI mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn, tạo động lực phát huy khả năng sáng tạo, xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau..

Chuyến đi đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các thành viên. Tẩ cả đều nhớ mãi và mong muốn sớm cùng nhau có những chuyến đi tương tự.

Thay mặt cho tập thể lớp, bạn Lê Huy Hoàng đã phát biểu cảm trưởng sau chuyến đi: “Thay mặt tập thể lớp, em xin gửi tới các thầy cô giáo trong viện lời cảm ơn chân thành nhất khi đã tạo ra sân chơi cho tập thể lớp gắn kết và giao lưu. Buổi dã ngoại tuy có sự làm khó chút ít của thời tiết nhưng cũng không làm nao núng tinh thần của toàn thể anh chị em. Rất mong Viện tạo điều kiện tổ chức các buổi dã ngoại gắn kết tương tự như thế này cho anh chị em nhiều hơn trong tương lai! <3″

Hình ảnh các hoạt động trong chuyến đi

Pano Teambuilding

A 1A2

a3A2.3

a5a7

a6a4

A16a18

a10a11

a12a13

a15a16

a21a22a19

Quay lại trang chủ

Sản Phẩm Liên Quan